ĐỒ CÚNG TÂM LINH | TÂM THÀNH + NGUYỆN ĐẠT

Trực thuộc Công ty Cổ Phần XNK Nông Hải Sản Việt Nam. Đồ Cúng Tâm Linh trước là bộ phận kinh doanh sản xuất, xuất nhập khẩu Vàng Mã. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, Từ năm 2019 Đồ Cúng Tâm Linh cung cấp trọn gói dịch vụ 𝐌𝐚̂𝐦 𝐂𝐮́𝐧𝐠 - 𝐕𝐚̀𝐧𝐠 𝐌𝐚̃ 𝐜𝐮́𝐧𝐠 & Đ𝐨̂̀ 𝐜𝐮́𝐧𝐠 𝐥𝐞̂̃ khác theo yêu cầu của Qúy Khách Hàng. Với sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp, các mâm cúng đặc sắc đầy đủ lễ vật nhất, mâm cúng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ. Giao hàng và sắp lễ miễn phí. Nhận đơn và giao nhanh trong 2 giờ*

Mâm Cúng Thôi Nôi

Mâm Cúng thôi nôi bé gái

🍀Tại Đồ Cúng Tâm Linh chúng tôi xây dựng sản phẩm mang hình ảnh thân thiện với màu Xanh Dương là đại diện cho Sự Tin Tưởng. Sự Thông Minh, Phẩm Chất Tin Cậy Vững Chắc và Hòa Bình.

🍀Trong tất cả Mâm Cúng mà Đồ Cúng Tâm Linh cung cấp. Chúng tôi luôn cố gắng để đạt sự chỉnh chu, hoàn thiện nhất với Hộp Bánh Kẹo Hình Cánh Hoa Sen

Bánh kẹo hình hoa

Bánh kẹo hình Hoa Sen

Cùng các Ly Rượu - Nước, Chén Chè, Chén Cháo, Hộp Xôi được in ấn theo nhãn hiệu riêng được dùng một lần. Nhân viên Giao Hàng Sắp Mâm Nhiệt Tình - Thẩm Mỹ - Trình Bày Đẹp - Mang nét riêng đặc sắc.

Chén Ly

Ly Chén Dùng 1 Lần

Mâm Cúng Tâm Linh

Mâm Cúng Động Thổ Nhà Máy Tại Khu Công Nghệ Cao Tp. Thủ Đức

I/ CÚNG CHO EM BÉ

Đồ Cúng Tâm Linh chuyên cung cấp dịch vụ cúng trọn gói cho em bé bao gồm các lễ cúng: cúng đầy tháng, cúng thôi nôi. Tùy vào các buổi lễ cúng, chúng tôi sẽ cung cấp mâm đồ cúng phù hợp nhất.

Mâm cúng thôi nôi

Mâm Cúng Thôi Nôi

II/ CÚNG CHO DOANH NGHIỆP

Đồ Cúng Tâm Linh cũng là một sự lựa chọn giúp các doanh nghiệp không phải lo lắng nhiều về sự chuẩn bị lễ cúng cho các sự kiện quan trọng. Tại Đồ Cúng Tâm Linh chúng tôi cung cấp dịch vụ và các mâm cúng cho các buổi lễ như cúng khai trương, cúng văn phòng mới, cúng dời văn phòng, cúng giỗ tổ nghề. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất mọi mâm cúng theo yêu cầu để phù hợp với từng quy mô của buổi lễ.

Mâm cúng dời văn phòng

Mâm Cúng Dời Văn Phòng

III/ CÚNG LỄ - RẰM

Đồ Cúng Tâm Linh cung cấp dịch vụ mâm cúng lễ phục vụ các buổi lễ cúng động thổ, cúng cô hồn, cúng ông táo, cúng thần tài, cúng rằm - mùng 1 hoặc mâm quả cưới… Dịch vụ cúng lễ của Đồ Cúng Tâm Linh phục vụ khách hàng đảm bảo tiêu chí ngon, đẹp mắt, giá cả hợp lý.

IV/ CÚNG TẾT 

Đồ Cúng Tâm Linh còn có dịch vụ cúng Tết cho các dịp cúng tất niên, cúng giao thừa và cúng Tết đoan Ngọ. Ngoài những mâm cúng được chuẩn bị đầy đủ, chúng tôi cũng sẽ còn chuẩn bị bài Văn khấn cổ truyền chuẩn nhất

icon icon icon